Thuê xe giá rẻ

Khi có bất cứ nhu cầu thuê xe giá rẻ, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.


Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, vận tải hành khách. Là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn tìm đến khi có nhu cầu thuê xe giá rẻ, thuê xe du lịch, thuê xe cưới tại Hà Nội.
 

Thue xe gia re | Cho thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe giá rẻ


Chúng tôi hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty”. Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi sở hữu nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà không phải một công ty du lịch vận tải  nào cũng có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi.


- Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch.
- Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.
- Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.
- Chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo các tuyến đường, phục vụ thân thiện và nhiệt tình, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe. Vì tài xế của chúng tôi liên tục được đào tạo và tập huấn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng lái xe.
- Đầy đủ thông tin minh bạch giúp Khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng ngay lập tức.
- Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: điện thoại, internet, e-mail, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách hàng.
- 100% xe giao dịch được mua bảo hiểm đầy đủ, giúp bảo vệ khách hàng trong các trường hợp không mong muốn.
- Giao dịch tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.
- Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng .
- Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách phù hợp với nghành dịch vụ hứa hẹn những chuyến đi dễ chịu và là một phần quan trọng cho một chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách.

  •   
  •  

Viết đánh giá về chất lượng dịch vụ thuê xe
Bình chọn: Xấu           Tốt